Blue Flower

Thời gian xây dựng 04/2018
Thời gian giao nhà 04/2020
Số block 4
Số tầng 22
Số căn hộ 1,570
Số shophouse 21
Không gian xanh (%) 60
Diện tích căn hộ 50 - 89 m²
Chủ đầu tư Khang Điềnsafira khang dien

Một điều đặc biệt nữa về SaFira Khang dien đó là dự án này có sự góp mặt bắt tay của nhiều "ông lớn" ở nhiều lĩnh vực: chủ đầu tư Khang Điền, nhà thầu An Phong, đơn vị quản lý quốc tế CBRE, đơn vị giám sát SCQC, ngân hàng hỗ trợ Vietcombank. Vậy nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đầu tư vào đây. Xét về khả năng khai thác lợi nhuận, tính thanh khoản đến tiềm năng tăng giá bất động sản, tính pháp lý, SaFira Khang Điền đều được đánh giá ở mức cao vượt bậc so với một số dự án cùng phân khúc. 

Giá bán dự kiến của can ho SaFira Khang Điền từ 25 đến 30 triệu/m2, chênh lệch thường phụ thuộc vào view, tầng, diện tích. Phương thức thanh toán của dự án cũng rất linh hoạt, phù hợp với tình hình tài chính của nhiều gia đình trẻ đang cần một nơi an cư lâu dài. Các ưu đãi chi tiết sẽ được thông báo vào ngày ra mắt dự án, riêng về hỗ trợ tài chính, ngân hàng Vietcombank cam kết cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. 

Với sự tích hợp nhiều ưu thế nổi bật về vị trí, quy mô, hệ thống tiện ích nội - ngoại khu cũng như các yếu tố hấp dẫn về giá, tiềm năng sinh lời,... SaFira Khang can ho quan 9 Điền chính là lựa chọn phù hợp dành cho những ai đang cần mua nhà định cư hoặc mua nhà cho thuê, kinh doanh. Vậy nên, nếu bạn cũng đang tìm kiếm một căn hộ lý tưởng, hãy nhanh tay sở hữu ngay một căn tại dự án SaFira Khang Điền.